Home > Tips soi kèo > Soi kèo trận đấu giữa The Strongest vs Montevideo Wanderers

Soi kèo trận đấu giữa The Strongest vs Montevideo Wanderers

Bolivia The Strongest kéo ra khỏi một thất vọng lớn tuần trước khi họ quản lý để đánh bại Montevideo Wanderers 2-0 xa nhà trong chặng đầu tiên của cuộc đụng độ này. Họ đã chỉ ba mũi trong toàn bộ trò chơi, so với Montevideo Wanderers ‘tám lần, nhưng họ vẫn quản lý để xây dựng một dẫn thoải mái cho chân nhà này. Tips soi kèo hôm nay sẽ cùng với các bạn theo dõi trận đấu bất ngờ này

Điều này bây giờ lá Phía Uruguay trong tuyệt vọng cần một kết quả trong môi trường thù địch của La Paz. Vốn Bolivia là gần 4.000 mét so với mực nước biển và độ cao thường có ảnh hưởng đến các đội đến thăm những người không được sử dụng để chơi trong một môi trường như vậy.

Điều này được minh họa một cách hoàn hảo trong hồ sơ Copa Libertadores của họ trên sân nhà. Họ đã bất bại trong 12 trận trên sân nhà tại giải đấu và đã giành được mười trong số họ. Đây không phải là xuống để họ được bên tốt hơn mặc dù, như xa nhà họ đã mất 23 của 27 trận đấu của họ. Các văn bản có vẻ là trên tường cho Montevideo Wanderers, người mưa đá từ thủ đô của Uruguay mà chỉ là 43 mét trên mực nước biển.

Montevideo Wanderers không ngay cả trong hình thức tốt để chống lại bất lợi rất lớn này. Họ chỉ thắng một trong năm trận gần nhất ở mọi giải đấu và thua trước Copa Libertadores của họ đi chơi 3-2 cho CLB Universitario trong tháng Giêng. May mắn cho họ, họ đã có một kết quả tuyệt vời về nhà để rơi trở lại sau đó, nhưng đó không phải là trường hợp thời gian này.

Đội khách chỉ thắng một trong tám trận cuối cùng của họ trong toàn bộ lần thi đấu và trong lịch sử Copa Libertadores ngắn của họ, họ đã mất bốn, hòa một, và giành được một trong sáu chuyến đi của họ đi.

Bốn trong sáu ngày nữa đã kết thúc với mục tiêu ít nhất ba được ghi trong tổng số, và với các du khách cần phải ghi ít nhất hai ngày thứ năm, tôi nghĩ chúng ta có thể mong đợi các mục tiêu ở đây quá. The Strongest đã nhìn thấy ít nhất ba trong ba cuối cùng sáu của họ quá. Chúng tôi đang mong đợi một chiến thắng nhà ở đây mặc dù, vì vậy tỷ lệ kèo của 11/10 cho The Strongest để Win và Over 2.5 Mục tiêu tìm ra sản phẩm tốt. Chúng tôi cũng sẽ cho 3-1 dự đoán tỷ số soi kèo chính xác tại 11/1.

Nếu bạn muốn có thêm dự đoán soi kèo chính xác hãy  đi qua phần soi kèo dành riêng của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy tỷ lệ kèo hàng ngày, tăng gấp đôi và thách thức!

Đối đầu

Giành chiến thắng 1-0 cuối tuần trước cho The Strongest là cuộc gặp đầu tiên giữa hai đội.

The Strongest vs Montevideo Wanderers thống kê số liệu

The Strongest đã giành được 83% trong số 12 trận sân nhà cuối cùng của họ tại Copa Libertadores, trong khi Montevideo Wanderers đã bị mất 67% của Copa Libertadores đi ngày của họ và thấy Over 2.5
Mục tiêu ở 67% trong số họ.

The Strongest

Tiền vệ Alejandro Chumacero có thể bỏ lỡ một lần nữa ở đây.

Montevideo Wanderers

Tiền đạo Santiago Bellini dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài một lần nữa cho một này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *