Home > Tips soi kèo > Dự đoán tỷ số kèo giữa Brentford vs Brighton 05.02.2017

Dự đoán tỷ số kèo giữa Brentford vs Brighton 05.02.2017

Brighton rõ ràng mạnh hơn nhiều trước đây nhưng nó là Brentford sau một chiến thắng ấn tượng. The Seagulls trong khi đó chỉ là lắc lư một chút và có tiềm năng thực sự cho sự bất ngờ ở đây. Tận hưởng ngày cuối tuần đầu tiên của năm mới và xem xem, dự đoán soi kèo của chúng tôi có chính xác giúp được bạn không nhé.

Việc xác nhận việc bán cầu thủ ghi bàn hàng đầu Scott Hogan tới Aston Villa và thất bại để được một tiền đạo thay thế sẽ khiến họ hơi thất vọng và có lẽ đáng lo ngại về phần còn lại của chiến dịch, được phụ thuộc vào cách họ muốn được về phía trước cho các mục tiêu. Tuy nhiên, chuyển đổi Hogan Villa dường như kích động phía Brentford khi họ bị chồng chất lên một chiến thắng 3-0 thuyết phục trước câu lạc bộ Birmingham, trong có lẽ hiển thị tốt nhất mùa giải của họ.

Sự trở lại của Sergi Canos từ Norwich vào ngày cuối cùng cũng là một tăng và họ nên đi vào trò chơi này với một cảm giác lớn hơn nhiều của niềm tin bây giờ. Nếu họ có thể lặp lại rằng mức độ thực hiện họ sẽ có một cơ hội thực sự. Người đàn ông có khả năng tiếp quản gánh nặng trách nhiệm về mục tiêu là Lasse Vibe. Các Dane ghi hai bàn so với Villa và đã ghi bàn trong tất cả 3 trận sân nhà cuối cùng của Brentford để sao lưu Vibe ghi bàn bất cứ lúc nào tại 15/8 có thể là một cược tốt ở đây.
Griffin Park có thể là một nơi thực sự khó xử để đi và Brentford đã đưa vào một số ít các buổi biểu diễn tại nhà thực sự thuyết phục hạn này. Họ cũng đã có thêm 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu này hơn Brighton, người chơi vào tối thứ Năm. 3-1 thất bại của họ tại Huddersfield là một trong những màn trình diễn và kết quả của mùa giải tồi tệ nhất của họ và đã để thua 3-1 ở phi-league Lincoln cuối tuần qua, nó đã được một tuần thực sự nghèo cho đến nay cho Seagulls.

Họ đã được một mô hình thống nhất trong mùa giải này nhưng nó rất hiếm hoi mà bất cứ đội nào trong bất kỳ giải đấu đi qua một chiến dịch toàn mà không cần ngâm mình trong hình thức và điều đó có vẻ như là những gì Brighton là về ngay bây giờ. Họ đã mất trước 3 trận sân khách của họ trong tất cả các cuộc thi và đã thua Brentford mùa này.

Dự đoán cá độ bóng đá

Các Ong là đội duy nhất đã giành chiến thắng tại Amex ở giải vô địch và sao Brentford để giành chiến thắng tại 11/5 và hoàn thành những gì sẽ là một ấn tượng đôi và trông để cung cấp giá trị ở đây, đặc biệt là cho Brighton đang thiếu chính trung vệ Lewis Dunk .

Tìm lời khuyên dự đoán tỷ số và soi kèo trực tuyến? Chú ý xem chi tiết nhận định từ chuyên gia hàng đầu để nắm vững những tỷ lệ kèo hoàn hảo nhất.

Nhận Định chung cho Brenford vs Brighton

Brentford đã sốc 2-0 chiến thắng tại Brighton trước hạn này, gây trên Seagulls đánh bại nhà duy nhất của họ trong các giải đấu cho đến
nay. 6 cuộc họp cuối cùng tại Griffin Park đã sản xuất 2 trận thắng mỗi và 2 trận hòa.

Thống kê số liệu Brentford vs Brighton

Brentford đã giữ sạch lưới trong 43% số trận trên sân nhà của họ. Brighton đã không ghi bàn trong 36% số trận sân khách của họ.

Brentford

Sergi Canos được gọi vào đội tuyển đã trả lại cho câu lạc bộ vào ngày hạn chót. Hậu vệ John Egan là một nghi ngờ đã có 21 mũi khâu vào tai mình. Trái lại Rico Henry sắp trở lại từ chấn thương.

Brighton

Trung vệ Lewis Dunk bị đình chỉ, mà là một cú đánh lớn. Trái lại Gaetan Bong, tiền vệ Dale Stephens và tiền đạo Sam Baldock sẽ có tổn thương của họ nhìn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *