Home > Uncategorized > Dự đoán kèo bóng đá MELBOURNE VICTORY VS SYDNEY FC STATS 26/01/2017

Dự đoán kèo bóng đá MELBOURNE VICTORY VS SYDNEY FC STATS 26/01/2017

Melbourne victory vs Sydney fc
26.01.2017

08:50
Etihad Stadium

Thứ 5 tuần này sẽ là cuộc so tài của Melbourne vs sydney tại A-League. Nếu không có câu hỏi này đã được hai đội xuất sắc cho đến nay thuật ngữ này và họ sẽ vẫn là hai mặt hàng đầu trong bảng xếp hạng không có vấn đề gì xảy ra ở đây. Có thể có rất ít câu hỏi mặc dù, nhưng dù sao, việc hai đội này gặp mặt cũng là dịp để người chơi được hồi hộp, và những người cá độ cũng phải khó khăn trong việc soi kèo tỷ sổ.

Melbourne Victory đang hy vọng sẽ tránh được một thất bại A-League thẳng thứ 3 trong trận đấu này thất bại trên con đường ở Wellington và Perth trong tuần qua hay như vậy sau. Họ nhìn một chút mờ nhạt trong tấn công trong những trò chơi và họ là một đội bóng thường xuyên cần ghi 2 hoặc 3 bàn thắng để giành chiến thắng, như phòng thủ của họ là không thuyết phục nhất. Victory có thể có kỷ lục nhà tốt nhất trong việc phân chia nhưng họ đã để thủng lưới trong 75% số trận đấu của họ hạn này ở nhà và 75% tổng thể trong A-League. Nếu so sánh với Sydney, người đã có một tỷ lệ kèo lưới 62%, và nó rất rõ ai là tốt hơn ở phía sau.

Victory đã để thủng lưới 3 lần là mục tiêu nhiều A-League mùa này như Sydney, người đã cho chỉ 0,44 bàn mỗi trận trung bình. quốc phòng của họ có thể nhận được một trong các kỳ thi sternest của họ ở đây nhưng chắc chắn họ có thể dựa vào tiền đạo của họ để tạo ra vấn đề ở đầu kia. Cả Melbourne Victory và Sydney FC trung bình 2,25 bàn mỗi trận, đó là kỷ lục ghi bàn tốt nhất chung trong A-League.

mối đe dọa mục tiêu chính của Sydney của cuối năm đã được Alex Brosque. Ông đã bị sa thải trong 5 bàn thắng trong 5 trận cuối cùng của mình và ủng hộ Brosque ghi bàn bất cứ lúc nào tại 21/10 vẻ để cung cấp giá trị thực sự tốt trong trận đấu này. Sydney là lép vế với các bookies nhưng hình thức của họ cho thấy họ cũng có khả năng gây ra một chút của sự bất ngờ. Họ đang chơi với sự tự tin cao nhất và sau 16 trận họ vẫn còn nếm thất bại, trong khi mỗi bên khác trong A-League đã mất ít nhất 4 trận đấu.

Chúng được trung bình một rực rỡ 2,75 điểm mỗi trận xa nhà mùa này và cho rằng, việc sao lưu Sydney FC Vẽ Không Bet tại 11/10 trông giống như một động thái thông minh ở đây.
Nếu bạn muốn có thêm lời khuyên bóng đá đi qua phần dành riêng của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy ắc quy hàng ngày, tăng gấp đôi và thách thức!
Victory thua 2-1 tại Sydney hồi đầu mùa. Tuy nhiên, Sydney đã không giành được bất kỳ của 9 cuộc gặp gỡ trước đó.

MELBOURNE VICTORY VS SYDNEY FC STATS

Melbourne Victory đã để thủng lưới 1,38 bàn mỗi trận ở nhà. Sydney đã giành được 75% của trò chơi A-League hạn này và một cảnh quan tuyệt đẹp chiếm 88%.
Dự đoán hôm nay của tips cá độ bóng đá soi kèo cho Melbourne vs Sydney : 2 – 2 cho cả hai đội bóng.

MELBOURNE VICTORY

Melbourne Victory rất nhất quán về lựa chọn đội trong năm nay mặc dù đã có lẽ chi phí cho họ trong trận đấu gần đây. Mặc dù vậy nó không chắc chúng ta sẽ thấy bất cứ điều gì quá nghiệm từ chúng ở đây. ký kết gần đây Alastair Bray vẫn phải ngồi ngoài với một vấn đề vai.

SYDNEY FC

Hậu vệ Rhyan Grant bị treo bảng đụng độ lớn này. Điều đó có thể thấy tuyển Hà Lan Jordy Buijs ra mắt của mình cho câu lạc bộ mặc dù nó có thể là sự thay đổi duy nhất để một bên khá được quyết toán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *