Home > Tips soi kèo > Dự đoán tỷ lệ kèo : Pacos Ferreira VS Moreirense 23.01.2017

Dự đoán tỷ lệ kèo : Pacos Ferreira VS Moreirense 23.01.2017

Sự ganh đua luôn luôn gây chú ý, đặc biệt là trong thế giới thể thao. Pacos Ferreira phải đối mặt với Moreirense FC vào những gì hứa hẹn sẽ được quyết liệt chiến đấu cuộc thi tại Estádio da Mata Real.Lần này họ trở thành kẻ thù của nhau.
Không có đội bóng bao giờ muốn để mất, nhưng khi đối thủ biết nhau cũng như hai làm. Các thắng cảnh trở nên ngọt ngào hơn và mất nhiều khó khăn hơn để trần. Những nhóm người hâm mộ sẽ có quyền khoe khoang khoảng thời gian này? Tất cả sẽ được quyết định 00:00 Thứ Hai 23 tháng 1, 2017.

F.C. Pacos de Ferreira và Moreirense sẽ mặt đối mặt thứ sáu này tại Giải vô địch bóng đá Bồ Đào Nha lúc 20:30 nên cố gắng không bỏ lỡ nó.

F.C. Pacos de Ferreira

F.C. Pacos de Ferreira được xếp vào vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng với 15 điểm, 15 bàn thắng và 23 bàn thắng nhận được trong 16 leagueevents ngoái. Họ đã thất bại trong việc giành chiến thắng 7 trong 16 trận gần nhất của họ ở Primeira Liga.In trận đấu cuối cùng của họ, họ vẽ với FC Porto. F.C. Pacos de Ferreira mất 2 của 5 trận đấu cuối cùng của họ trước khi trận đấu này với Moreirense.
Các kỹ năng tấn công của F.C. Pacos de Ferreira là không tốt.

Moreirense

Moreirense được xếp hạng trên các vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng với 12 điểm, 14 bàn thắng và 23 bàn thắng trong mùa giải này nhận được ở Primeira Liga.In trận đấu cuối cùng của họ, họ thua Braga. Moreirense mất 4 của 5 trận đấu cuối cùng của họ trước khi sự kiện này với F.C. Pacos de Ferreira.

Các kỹ năng tấn công của Moreirense là không tốt.

 

Trên trang này, bạn có thể tìm thấy những dự đoán của chúng tôi & các lời khuyên soi kèo cho các trận đấu giữa F.C. Pacos de Ferreira và Moreirense. dự đoán của chúng tôi cho F.C. Pacos de Ferreira vs Moreirense được dựa trên một số lượng lớn các yếu tố như các cuộc họp trực tiếp, F.C.
Dự đoán : Pacos Ferreira : 1 – 0 Moreirense
1 x 2 x TIP

44 % 29 % 26 % 1X

Bằng cách truy cập trang web: [http://www.qq8788.co/vi-VN/SportsBook] của chúng tôi hàng ngày, bạn sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn nhờ tỷ lệ soi kèo chuẩn xác của chúng tôi. Tất cả các dự đoán được đăng ở đây có một tỷ lệ lớn kèo thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *